ข่าวประจำวัน
ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูลเปิดงานคอนเสิร์ตสบายดีสัญจร แฟร์ ฟัน ฟิน

วันที่ 8 เม.ย. 2560 (จำนวนคนอ่าน 225 คน)
บัญญา วิลาสินี

        8 เมษายน 2560 เวลา 19.30 น. ที่บริเวณลานเอนกประสงค์ ตลาดโต้รุ่ง ตำบลพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล นายภัทรพนธ์ รัตนพิเชฏฐชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานเปิดงานคอนเสิร์ตสบายดีสัญจร ภายใต้สโลแกน "แฟร์ ฟัน ฟิน” มีประชาชน ร่วมงานคับคั่งท่ามกลางบรรยากาศสายฝนโปรยปราย
 
        นายภัทรพนธ์ รัตนพิเชฏฐชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล กล่าวว่า การจัดกิจกรรมสบายดีสัญจร ครั้งนี้ ภายใต้สโลแกน "แฟร์ ฟัน ฟิน” ถือเป็นการสอดรับนโยบายของรัฐบาลในการคืนความสุขให้ประชาชน การแสดงดนตรีคอนเสิร์ตโดยศิลปินจากค่ายอาร์สยาม สำหรับจังหวัดสตูล เป็นจังหวัดที่ได้ชื่อว่า สงบ สะอาด และธรรมชาติบริสุทธิ์ จึงอยากให้พี่น้องประชาชน เป็นเจ้าบ้านที่ดี และร่วมชมคอนเสิร์ตอย่างมีความสุข สำหรับกิจกรรม คอนเสิร์ตสบายดีสัญจร ในครั้งนี้ถือเป็นมหกรรมที่สร้างความสนุก และค่ายเพลงอาร์สยาม เดินสายเพื่อมอบความสุขให้กับพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ เน้นความบันเทิง ความสนุกสนาน โดยมีศิลปิน ชื่อดัง และอยู่ในความชื่นชอบของพี่น้องประชาชนมาร่วมกิจกรรมมากมาย อย่างไรก็ดีเพื่อให้งานนี้สำเร็จลุล่วงสมดังที่ตั้งใจ ขอให้พี่น้องประชาชนชาวสตูล สร้างภาพลักษณ์ที่ดี และเป็นเจ้าบ้านที่ดี อีกทั้งต้องขอขอบคุณผู้จัดและผู้สนับสนุนโครงการดีๆแบบนี้ โดยจังหวัดสตูลมีความยินดี ให้ความร่วมมือและยินดีต้อนรับทุกคณะที่จะมามอบความสุขให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสตูลต่อไป
 
        สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ ศิลปินมาร่วมสร้างสีสันประกอบด้วย วิด ไฮเปอร์ / วงต๊กโต อาร์สยาม / นุ้ย สุวีณา / บิว กัลยาณี / บิว พงค์พิพัฒน์ / เจี๊ยบ เบญจพร / ยิ้ม อาร์สยาม / ใบเตย อาร์สยาม และกิจกรรมให้ประชาชนได้ร่วมสนุกอีกมากมาย
 
บัญญา วิลาสินี / ข่าว
ส.ปชส.สตูล / 8 เม.ย.60
จำนวนคนอ่าน 226 คน จำนวนคนโหวต 0 คน