ข่าว สวท.มุกดาหาร >> ข่าวท้องถิ่น สวท.มุกดาหาร
มุกดาหาร ซิตี้ 0 สุรินทร์ เอฟซี 2

วันที่ 9 มี.ค. 2557 )
สวท.มุกดาหาร/ข่าว

มุกดาหาร ซิตี้ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน พญาคชสาร สุรินทร์ เอฟ ซี ในการแข่งขันฟุตบอล เอไอเอส ลีกภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และแพ้คาบ้าน 0-2 และเป็นการแพ้คาบ้านนัดที่ 3 ติดต่อกัน อยู่ท้ายตารางของการแข่งขัน

        วันนี้ ( 9 มี.ค.57 ) มุกดาหารซิตี้ หรือ นาคราชผยอง เปิดสนามกีฬากลางจังหวัดมุกดาหาร ต้อนรับการมาเยือนของทีมสุรินทร์ เอฟซี หรือช้างศึก ในการแข่งขัน ฟุตบอล เอไอเอส ลีกภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นัดที่ 3 โดยในนัดนี้ ทีมมุกดาหารซิตี้หวังเก็บคะแนนในบ้านอย่างน้อย 1 คะแนน หลังจากได้มีการเสริมผู้รักษาประตู ผู้เล่นตัวรับชาวต่างชาติ ที่เคยเล่นไทยพรีเมียร์ลีกมาแล้วมายืนในแดนหลัง เพื่ออุดรูรั่ว พร้อมกับเสริมแดนกลางและผู้เล่นตัวหลักของทีมที่บาดเจ็บและกับมาลงสนามได้ ในขณะที่ทีมช้างศึกเองหวังบุกมาเก็บ 3 คะแนนให้ได้หลังจาก 2 นัด 1 มี 4 แต้ม โดยมีกองเชียร์ของทั้ง 2 ทีมเข้าไปชมและให้กำลังใจจำนวนมาก การแข่งขันเริ่มเวลา 16.00 น.โดยช่วงแรกมีสายฝนโปรยปรายเล็กน้อย และเมื่อเริ่มการแข่งขันไปได้ระยะหนึ่งฝนหยุดตก และเมื่อผ่านไป 11 นาที เป็นกองเชียร์ของทีมช้างศึกได้ เฮก่อนเมื่อ ณัฐวุธ สมบัติโยธา ซัดให้ทีมออกนำไปก่อน 1-0 หลังจากนั้นทั้ง 2 ทีมทำประตูกันไม่ไก้หมดครึ่งทีมเยือนขึ้นนำ เจ้าบ้านไปก่อน 1-0

        เข้าสู่ครึ่งหลัง ยังคงเป็นทีม ช้างศึกเป็นฝ่ายรุกอย่างต่อเนื่องในขณะที่ทีมเจ้าตั้งรับ โต้กลับและสู้อย่างเต็มที่ จนกระทั่งมาถึงช่วงท้ายก่อนทดเวลาการแข่งขัน 3 นาที ทีมเยือน ก็ขึ้นนำเป็น 2-0 จากลูกเตะมุมธงด้านซ้ายมาหน้าประตู และมีการกระโดดขึ้นแย่งประตูทั้งของทั้งสองฝ่ายก่อนลูกมาตกที่หน้าหน้า ปิยะพงษ์ หอมขจร ผู้เล่นของทีมเยือนแปรด้วยเท้าระยะ 2 เมตรเข้าประตูขึ้นนำเป้น 2-0 จนกระทั่งหมดเวลาไม่สามารถทำประตูกันได้ ผลสุรินทร์ เอฟซี ก็บุกมาเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จอยู่อันดับ 3 ของตาราง ส่วนทีม มุกดาหาร ซิตี้ แข่งมาแล้ว 3 นัด ยังไม่มีคะแนนอยู่อันดับท้ายของตาราง สำหรับนัดต่อไป มุกดาหารซิตี้ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ของทีม กาฬสินธุ์ เอฟซี ในวันที่ 15 มีนาคม 2557 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดมุกดาหาร เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป

จำนวนคนอ่าน 345 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

 
 
 

Number of Today 0 คน
Number of Yesterday 0 คน
Number of Lastmonth 0 คน
Total 12 คน
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์