ข่าวภูมิภาคตะวันออก
(สวท.ชลบุรี)เปิดการแข่งขันรถยนต์ทางตรงหนองค้อแดรกเรสซิ่ง2013

วันที่ 13 ก.พ. 2556 )

 ที่ ลานกีฬาอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา นายวิชัย สัมพันธรัตน์ นายอำเภอศรีราชา เป็นประธานในการเปิดการแข่งขันการแข่งขันรถยนต์ทางตรงหนองค้อแดรกเรสซิ่ง2013 ซึ่งมีนายสมหมาย จันทร์ฉาย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองขามได้จัดขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมทำการแข่งขันกันในครั้งนี้ ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มีทั้งหมด 19 รุ่นรวมถึงยังมีการแข่งขันรุ่นพิเศษ ในระยะทาง 200 เมตร ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เด็กและเยาวชนรวมถึงผู้ที่สนใจได้ชมการแข่งขันกันในสนาม และให้ผู้ที่รักการแข่งขันได้มาทำการแข่งขันกันในสนามแข่งอย่างถูกต้องจะได้ไม่ต้องไปลักลอบแข่งขันกันบนท้องถนนหลวง ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย และเพื่อให้ผู้ที่รักกีฬาและชื่นชอบในการแข่งขันรถยนต์ทางตรงได้ห่างไกลจากยาเสพติด รู้จักการแพ้ชนะและการให้อภัยกันและมีน้ำใจนักกีฬา มีความสนุกสนานเพลิดเพลินซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ผู้ชนะในการแข่งขันทางผู้จัดการแข่งขันจะมีของที่ระลึกให้เพื่อเป็นกำลังใจ

จำนวนคนอ่าน 284 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

  (ส.ปชส.ตราด)ปภ.ตราด เตือนประชาชนพื้นที่เสี่ยงภัยระวังปัญหาน้ำท่วมฉับพลัน น้ำล้นตลิ่ง ขณะที่นาข้าวของเกษตรกร ต.ท่ากุ่ม ได้รับผลกระทบจากน้ำป่าเข้าท่วม (23/07/2557 18:27:42)
  (ส.ปชส.ตราด)สนง.อัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดี จ.ตราด ดึงผู้นำชุมชนมาเป็นกลไกลในการไกล่เกลี่ยและประนอมข้อพิพาทในชุมชน (23/07/2557 18:26:21)
  (ส.ปชส.ตราด)จ.ตราด เชิญชวนร่วมประชาชนร่วมบริจาคโลหิตตามโครงการ “น้อมจิตบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติมหาราชินี 82 พรรษา” (23/07/2557 18:25:01)
  (ส.ปชส.ตราด) ขนส่งจ.ตราด สำรวจรถตู้ส่วนบุคคลที่วิ่งรับส่งผู้โดยสาร (23/07/2557 18:23:33)
  (ส.ปชส.นครนายก) องคมนตรี ประดิษฐานองค์ขุนหาญพิทักษ์ไพรวัน (เจ้าพ่อขุนด่าน) ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล เพื่อเชิดชูเกียรติวีรกรรมอันกล้าหาญและความเป็นสิริมงคลแก่ชาวนครนายกและนักท่องเที่ยว (23/07/2557)
  (ส.ปชส.นครนายก) จ.นครนายก จัดงาน “มหกรรมปรองดองสมานฉันท์ คืนความสุขให้คนในชาติ” นำหลักศีลธรรมพัฒนาให้เกิดความปรองดองสมานฉันท์ (23/07/2557)
อ่านทั้งหมด      
 
 
 
 
 
 
 
 
กรมประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์จังหวัด สำนักประชาสัมพันธ์เขต สถานีวิทยุกระจายเสียงในพื้นที่ ระบบงานภายใน
 

- ส.ปชส.จันทบุรี

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 1

- สวท.จันทบุรี

- Intranet
สถานีวิทยุโทรทัศน์จันทบุรี - ส.ปชส.ชลบุรี

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 2

- สวท.ชลบุรี

- หนังสือเวียน
 

- ส.ปชส.ระยอง

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3

- สวท.ระยอง

- วิธีส่งข่าว
เกี่ยวกับเรา

- ส.ปชส.ตราด

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 4

- สวท.ตราด

- อีเมลกรมประชาสัมพันธ์
- เกี่ยวกับเรา

- ส.ปชส.สระแก้ว

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5

- สวท.สระแก้ว

 
- วิสัยทัศน์

- ส.ปชส.ปราจีน

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 6

- สวท.จันทบุรี

 
- ผังโครงสร้างและองค์กร

- ส.ปชส.นครนายก

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7

   
- โครงสร้างบุคลากร

- ส.ปชส.ฉะเชิงเทรา

- สำนักประชาสัมพันธ์เขต 8

   
 

- ส.ปชส.สมุทรปราการ

     
         


เป็นศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารภาคตะวันออก การประชาสัมพันธ์ของรัฐ ตลอดจนวางแผน กำกับดูแล นโยบาย แผนงาน และให้คำปรึกษา แนะนำ ส่งเสริม สนับสนุน ประสานงาน ด้านการประชาสัมพันธ์.